Các đồng chí lãnh đạo tỉnh vui Tết trung thu cùng thiếu niên, nhi đồng - Cổng thông tin điện tử - Sở Xây Dựng - Vĩnh Phúc

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh vui Tết trung thu cùng thiếu niên, nhi đồng

17/09/2013

Tối 17/9/2013, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tới thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với thiếu nhi một số địa phương trong tỉnh.

Tới dự Đêm hội trăng rằm năm 2013 tại xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Đ/c Nguyễn Văn Trì trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Trong Đêm hội, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh tặng quà cho 30 em học sinh nghèo vượt khó; Quỹ bảo trợ trẻ em thị xã Phúc Yên trao quà cho 21 thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu và tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng xã Ngọc Thanh, đồng chí Nguyễn Văn Trì ghi nhận thành tích của các em trong những năm qua và mong muốn Đảng ủy, chính quyền, các đoàn thể trong xã tiếp tục làm tốt công tác chăm lo, giáo dục thiếu niên nhi đồng, hướng các em trở thành những người con ngoan, trò giỏi.

Đồng chí Dương Thị Tuyến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, vui Trung thu với thiếu niên, nhi đồng thôn Đồng Tâm, xã Phương Khoan, huyện Sông Lô. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành, lãnh đạo huyện Sông Lô.

 Đ/c Dương Thị Tuyến tặng quà cho thiếu niên, nhi đồng xã Phương Khoan

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Dương Thị Tuyến chúc các em thiếu niên, nhi đồng có một Tết Trung thu trọn vẹn niềm vui; phấn đấu học tập, rèn luyện tốt để trở thành là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể cùng các nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện.

Đồng chí Phan Văn Phóng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến chung vui cùng các em thiếu niên, nhi đồng xã Minh Quang, huyện Tam Đảo. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.; lãnh đạo huyện Tam Đảo.

Đ/c Phan Văn Phóng chia kẹo cho các em thiếu nhi

Chia sẻ niềm vui cùng các em thiếu niên, nhi đồng, đồng chí Phan Văn Phóng biểu dương những thành tích các em đạt được trong năm qua và mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền và đoàn thể huyện Tam Đảo, xã Minh Quang cùng các gia đình tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, tạo những điều kiện tốt nhất cho các em rèn luyện, phấn đấu.

Đồng chí đã tặng quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh cho thiếu niên, nhi đồng và tặng 20 suất quà trung thu cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

Các tin đã đưa ngày: